Với những thông tin mới nhất mà taigamedidong.info nhận được từ Cỏ Non Studio thì tựa gMO Nam Đế sẽ chính thức mở cửa chào đón game Việt vào 10h sáng hôm nay (4/2/2015). Đi liền với sự kiển a mắt lần này thì nhà phát truyển sẽ tổ chức những sự kiện hấp dẫn và cùng với đó chính là những phần quà có giá trị và những vật phẩm hữu ích hỗ trợ người chơi trải nghiệm game điện thoại một cách tốt nhất.

Game thuần việt khác: Tải AHA – Game thuần việt hay cho điện thoại Android

Nam de 1

Như ở bài viết trước mà taigamedidong.info đã giới thiệu thì Nam Đế là một game online rất hay trên Mobile với nội dung cốt truyện lịch sử lâu đời của Việt Nam trong giai đoạn nỗi loạn sau khi Ngô Vương qua đời. tuy là rất bi tráng nhưng nó đã đánh giấu một mốc son đáng tự nào trong Lịch sử VN khi Đinh Tiên Hoàng đã dẹp yên được tất cả các sứ quân khác và thống nhất đất nước và tự danh sư Hoàng Đế.

Nam de 2

Ấn tượng đầu tiên khi tham gia vào Nam Đế đó chính là hệ thống âm thanh du dương nhẹ thàng mà thanh thoát rất phù họp với bối cảnh lịch sử của Việt Nam thuở ấy. Hơn nữa thì các trận chiến đấu trong Nam Đế cũng được lồng ghép với những bản nhạc nền hào húng và rực lửa khí thế. Vó thể nói thì những tựa gMO thuần việt có cùng thể loại chưa đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh như thế.

Nam de 5

Ngoài ra thì Nam Đế còn rất nhiêu nhưng tính năng hấp dẫn từ kho tướng lĩnh Việt đa dạng, hệ thống trang bị phong phú hay tự do rao bán các vật phẩm trong game.

Tải Game Nam Đế:

Các bạn quan tâm có thể tải game Nam Đế tại: http://taigamedidong.info/nam-de