Sau thông báo cho phép cộng đồng được tải Game về máy thì Na 3D (Naruto 3D) tiếp tục khiến cho cộng đồng game thủ phải phát sốt bởi sự kiện phát hành VIP Code trước ngày ra mắt là 6/2/2015.

Tin Liên Quan về Na 3D

>> gMO Na 3D hé lộ hình hình ảnh Việt Hóa đẹp mắt

>> Tải Game Na 3D miễn miễn phí cho Android, iOS

na 3d 1

Nếu các bạn chưa biết thì Na 3D (Nartuo 3D) là một tựa gMO có tên gốc tại Trung Quốc là ナルト 3D đã và đang tạo nên một cơn sốt cho fan hâm bộ bộ truyện tranh Nartuto tại khu vực Châu Á. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là chỉ với riêng Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loàn thì Na 3D đang vẫn giữ được mưc kỷ lục khủng qua cơn số với hơn 3.100.000 người chơi.

na 3d 2

Cũng chính bởi vì những thành tích tạo nên ấn tượng Na 3D đã đạt được tại các nước Quốc tế thì NPH Việt Nam SohaGame đã nhanh chóng đăng ký và đưa Na 3D về với thị trường game di dong Việt Nam và ấn định ngay ra mắt chính thức vào ngày 6/2/2015, kèm theo quyết tâm thỏa cơn khát game Naruto 3D chuẩn xác từ cộng động game thủ ở nước ngoài.

na 3d

Như vậy chỉ còn võn vẹn tròn 2 ngày nữa là các Fan hâm mộ của Naruto sẽ chính thức bước vào cuộc hành trình để trở thành Hokage huyền thoại mang phong cách chính của riêng Bạn. Trước sự kiện trong đại lần này thì NA 3D đã tạo nên một sự kiện gửi đến game thủ trước ngày ra mắt đó chính là tặng 300 VIPcode có giá trịd trước thời điểm chính thức ra mắt bao gồm như:

  • 1.000.000 Bạc​
  • 1.000 Vàng​
  • Rương Vàng x20​
  • Chìa Vàng x20​

Để nhận được VIPcode các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của NA 3D

http://na3d.sohagame.vn/