na 3d 1

Na 3D là một tựa gMO với nội dung ăn theo bộ truyện Naruto nỗi tiếng. Game Na 3D đực thiết kế vời nền đồ họa tương đối đẹp ở điện thoại Android và iOS, phong cách nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương và bối cảnh trong Na 3D được thực hiện tương đối sát so với nguyên tác của bột truyện Mana. Tham gia vào Game Na 3D thì bạn sẽ bắt đầu theo dấu chân của Ninja, thực hành với nhẫn đạo của mình, đấu tranh cùng với các thế lực khác nhau, từng bước để vươn tới đích của đỉnh cao trong thế giới Ninja thông qua các phụ bản cùng với các thị trấn.

na 3d 2

Giới thiệu về game NA 3D

Na 3D sỡ hữu hệ thống gameplay khá hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh TURN BASE Dựa trên màn hình ngang. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào Na 3D là đi tìm kiếm các Ninja và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý. Trong trận chiến thì các nhân vật sẽ được tự động xuất chiêu khi đến vượt của nhân vật đó và một hoạt cảnh nhỏ sẽ xuất hiện khi các kỹ năng đặc biệt đã được bạn kích hoạt sẳn.

na 3d

Bên cạnh đó thì NA 3D còn sỡ hữu rất nhiều những tính năng độc đáo như cướp bóc, nuôi Pet và hệ thống phụ bản trong game cũng rất đa dạng. NA 3D sẽ dễ dàng tạo ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt cũng như các Fan hâm mộ của Naruto. Tính đến thời điểm hiện tại thì Na 3D đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game Việt trong thời gian ngắn sắp tới.

Link tai game mien phi cho dien thoai Na 3D cho Android /  iOS 

Trong lúc chờ đợi game mới ra thì hãy xem game này nhé: