Những thông tin về Mỹ Nhân Kế Mobi đã xuất hiện hơn 1 tháng nay rồi nhưng hôm nay (9.12.2014) mới chính thức ra mắt chứng tỏ Mỹ Nhân Kế Mobi đã có một sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng.

My Nhan Ke Mobi

game dien thoai mien phi Mỹ Nhân Kế Mobi được NPH lấy bối cảnh từ cốt truyện ờ thời Tam Quốc đã không còn xa lạ gì với các game thủ chúng ta nữa. Mỹ Nhân Kế Mobi được đánh già là hoàn toàn khác biệt khi so sánh với những tựa gMO có cùng thể loại Tam Quốc khác bởi thay các vị tướng dũng mãnh mà chúng ta thường thấy, game thủ sẽ được song hành cùng những mỹ nhân với vẽ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nỗi tiếng…

My Nhan Ke Mobi 1

Khi tham gia vào game my nhan ke mobi thì các game thủ của chúng ta sẽ tập trung vào các hệ thống khác để có thể xây dựng riêng cho mình một hình ảnh mới mẽ và đầy các tính thay vì chỉ tập trung vào những trận chiến nãy lửa khác như những tựa gMO cùng thể loại khác. Mỹ Nhân Kế Mobi còn cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị, trang phục để có thể giúp cho các mỹ nữ có được những bộ xiêm y hay là giáp chiến độc đáo và quyến rủ nhất.

My Nhan Ke Mobi 3

Ngoài ra thì Mỹ Nhân Kế Mobi còn hỗ trợ những tính năng khác như là chiêu mộ những mỹ nhân bằng tải sản của bạn như là Vàng, sử dụng các lệnh bài đổi mỹ nhân, nâng cấp và hợp mỹ nhân, luyện tập thuộc tính hay là kinh mạnh mỹ nhân chắc chắn sẽ rất thu hút các game thủ Việt.

Tải Mỹ Nhân Kế Mobi:

Tải Game http://taigamedidong.info/my-nhan-ke-mobi

Game đỉnh khác: Chơi thử Nghịch Tam Quốc trước khi ra mắt game thủ Việt