Với tôi thì Game Nghịch Tam Quốc là cả một thế giới, là nơi là bản thân tôi có thể vẫy vùng và có thể làm được những điều mà bản thân tôi muốn và không làm tốn quá nhiều thời gian như những tựa gMO khác.

Tôi là một game thủ mà đã từng trải nghiệm qua rất nhiều tựa gMO với nhiều thể loại khác nhau nên tôi có những yêu cầu khá cao về hình ảnh lẫn cốt truyện, đồ họa… Tuy nhiên thì khi mới bắt đầu ghặp những hình ảnh đầy sự tinh nghịnh và đồ họa đầy sắc màu của gMO Nghịch Tam Quốc – một tựa game mà với lối chơi hoàn toàn đơn giản và bản thân tôi đã nghĩ rằn “mình đã yêu nó ngay từ những ánh nhìn đầu tiên”.

nghich  tam quoc

Tam Quốc – tuy cũ nhưng lại mới

Với cốt truyện của gMO Nghịch Tam Quốc thì vẫn là những bối cảnh của Tam Quốc. Thật là đúng với “gu” của tôi, nhưng nó lại được cải tiến và tái hiện trên một diện mạo hoàn toàn mới với sự trẻ trung hơn, nhiều sắc màu hơn khiến tôi đã bị “say nắng” ngay từ những bước chân đầu tiên.

nghich tam qoc 1

Không chỉ đơn giản là game thẻ bài

Tôi thích Nghịch Tam Quốc bởi vì sao? Vì nó không quá đơn thuần chỉ là một tựa gMO thẻ bài bình thường mà nó còn có đầy đủ những tính năng của một tựa game thuộc thể loại nhập vai khác để tôi có thể tự mình thỏa sức tinh nghịch. Hành trình một ngày của tôi trong Nghịch Tam Quốc mỗi ngày sẽ có riêng một mãng khác nhau tạo nên sự mới mẽ và không hề có cảm giác nhàm chán như những tựa gMo cùng thể loại khác.

nghich tam quoc 2

Sáng tạo vào thăm “Hậu cung” xong rồi thì đi PVE, săn boss để có thể cường hóa và nâng cao cấp tướng của mình. Đi PvP với nhiều người chơi khác để có thể cướp bác, mà nhắc cướp bác tôi mới nhớ thì các game thủ khi tham gia vào Nghịch Tam Quốc rất đông, phải nói là cực kỳ đông, và điều đáng mừng là họ sẽ sẳng sàng so tài với bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

nghich tam qujoc 3

Với ai đò thì có thể là Nghịch Tam Quốc không quá hoàn hảo nhưng với tôi. Một người có yêu cầu rất cao đối với một tựa gMO thì nó là cả một thế giới và nó còn khiến cho tôi cảm thấy thư giả cho tôi một nụ cười, một niềm vui sau những giờ làm việc căng thằng. Và tôi tin chắc rằng nên như bạn đang cần một niềm vui khỏ mỗi ngày giống như tôi thì Nghịch Tam Quốc là một sự chọn lựa tốt.

Tải Game Nghịch Tam Quốc android / iOS:

Các bạn game thủ quan tâm thì có thể tai game mien phi tại: http://taigamedidong.info/nghich-tam-quoc

Tin khác: Chơi thử Nghịch Tam Quốc trước khi ra mắt game thủ Việt