Trong những ngày gần đây thì Mộng Võ Lâm đã có những tin tức giới thiệu cho màn ra mắt sắp tới… Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã xuất hiện những phiên bản Mộng Võ Lâm giả mạo (nhái) trên cửa hàng Play Store.

mong-vo-lam-chua-ra-mat-da-xuat-hien-hang-nhai

Độ ‘HOT’ của Mộng Võ Lâm đang trên cơn đỉnh điểm bởi hôm nay 01/10/2014 thì Mộng Võ Lâm sẽ chính thức được phát hành bởi Sohagame. Nhưng hôm qua thì chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một Mộng Võ Lâm ‘nhái’ trên Google Play.

Những đối tượng lừa đảo này là vi phạm pháp luật và rất đáng để chúng ta lên án. Nhưng điều mà chúng ta đáng nói ửo đây là nhưng nhà phát hành game có tiếng tại Việt Nam nhưng lại sử dụng những chiêu bẩn thiểu không mấy quang minh như vậy để lợi dụng tên tuổi và danh tiếng của mộng gMO Mộng Võ Lâm.

Gần đây nhất thì chúng ta cũng có thể thấy một vụ tương tự đối với Tứ Thần của NPH Mobay giả mạo tựa gMO Mộng Võ Lâm ngay trước thềm ra mắt tới game thủ… và gây ra sự hiểu lầm dẫn đến hàng nghìn lượt download.

Theo những thông tin mà Sohapgame tiết lộ thì bộ phận pháp chế của NPH này đã lập tức liên hệ với Emobi Games để tìm hiếu rõ sự việc giả mạo Mộng Võ Lâm trên Google Play. Emobi Games và Sohagame đều khẳng định chắc chắn sẽ điều tra đến cùng để trừng phạt các tựa game giả mạo này dù có nhờ đến pháp luật can thiệp.

Chú ý:
Trên Google chỉ có Một Mộng Võ LÂm là chính thức và được phát hành bởi MobiGame Soha. Ngoài phiên bản chính thức đó thì toàn bộ còn lại là hành nhái và có thể sẽ có mã độc nếu bạn tải về.

Tải Game Mộng Võ Lâm dành cho điện thoại:

Phiên bản Mộng Võ Lâm “chính chủ” sẽ được taigamedidong.info cập nhật tại ĐÂY.