Một thể loại game mới nhất do Emobi hợp tác cùng SohaGame mang tên Tai Game Mộng Võ Lâm… Khi tham gia vào tựa game này thì người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của Thiên Long Môn và sẽ phải đi tham gia vào Đại Hội Võ Lâm, nơi mà chỉ dành cho các cao thủ võ lâm quy tụ về với mục đích là dành chiếc chìa khóa dể bước vào Tiền Triều Bảo Khổ nơi mà được các đời truyền tụng là nơi cất giấu rất nhiều châu báu và những quyển tuyệt kỹ võ công.

Tải Mộng Võ Lâm cho điện thoại

Tải Mộng Võ Lâm cho điện thoại

Mộng Võ Lâm – gMO hay cho Android

Điều trớ trêu nhất là các cao thủ đều bị một bang nhóm áo đen hạ sát một cách tàn nhẫn. Và đó chính là những người của Ma Giáo, những kẽ mà không từ 1 thủ đoạn nào để chiếm đoạt chiếc chìa khóa quý báu kia.

Game Mộng Võ Lâm cho Android

Game Mộng Võ Lâm cho Android

Cùng tai game hay cho dien thoai với Mộng Võ Lâm luôn thôi . Điều không thể tránh khỏi là Thiên Long Môn cũng là một trong những mục tiêu bị tiêu diệt không gớm tay. Vào chính thời điểm này thì người chơi trong vai nhân vật chính đã may mắn khi thoát khỏi tay của tử thần khi may mắn được một dân nữ Thanh Loan cứu giúp.

Tải Game Mộng Võ Lâm

Tải Game Mộng Võ Lâm

Từ đó thì nhân vật chính về quy ẩn giang hồ và luyện công không ngừng nhằm khôi phục lại công lực để đi tìm Ma Giáo trả thù. Game Mộng Võ Lâm với nội dung hay và vô cùng hấp dẫn… với đồ họa đẹp và âm thanh hay. Khiên người chơi không thể nào bỏ qua một tựa game hay như vậy.

Tải Game Mộng Võ Lâm

Là một trong những game mới vừa được phát hành tại Việt Nam bởi Sohagame. Với chủ đề đang được yêu thích tại thị trường game Việt Nam thì Mộng Võ Lâm đáng để các bạn tải và trải nghiệm game ngay từ bây giờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ!