Siêu phẩm game Mộng Tây Du – Chỉ vài phút sau khi mở cửa thì siểu phẩm gMO này đã nhận được hàng nghìn game thủ tham gia để trải nghiệm. Với số lượng game thủ cực đông đến như vật nhưng mà điều đáng nói ở đây là Mộng Tây Du không hề có hiện tượng chậm, lag nào diễn ra… Chính điều đó đã cho chúng ta thấy đượng Gamota đã có sự chuẩn bị cực kì công phu trước giờ G của Mộng Tâm Du.

Mong Tay Du 1 3

Tin HOT: Hé lộ hình ảnh mới nhất về Tinh Tế Tam Quốc

Mộng Tây Du sở hữu trong mình nền đồ họa 2D cực kì sắc nét.. Các nhân vật trong game được NPH thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác, một phong cách thần tiên, uy nghi dũng mãnh mà lại không mất đi cái vẽ phiêu bồng đầy lãng thử của nhân vật nam. Còn những nhân vật nữ trong game lại toát lên vẽ gợi cảm, quý phái đầy cún hút.

Mong Tay Du 1 2

Gao diện trong Mộng Tây Du với các nút điều khiển được thiết kế một cách tốt nhất cho người chơi với sự tiện lợi bởi người chơi hoàn toàn có thể thu gọn lại các nút bấm để mở rộng ra phạm vi quan sát trong game.

Mộng Tây Du phần nào đã thành công trong phần hiệu ứng âm thanh với các nút tram bổng cùng sự phối hợp hài hòa để tạo ra các cảm giác phiêu bồng chốn tiên cảnh….

Mong Tay Du 1 3

Khi đến với Mộng Tây Du thì người chơi sẽ đắm chìm trong một thể loại game hoàn toàn mới được pha trộn giữa hành động, kiếm hiệp và tiên hiệp… Nhìn lại tổng quan thì Mộng Tây Du lại có đầy đủ những tính năng mà một MMORPG sở hữu.

Mong tay Du 4 5

Điểm trừ của Mộng Tây Du trong Game Play là người chơi bị giới hạn là chỉ được chọn 2 lớp nhân vật Nam và Nữ. Con với những bộ skill khác nhau không phe phái… Nhưng để bù lại điểm yếu đó thì game có hàng tram kỹ năng cùng với sự kết hợp khác nhau để tọa thành một lớp nhân vật biến dị và tất cả các người chơi sẽ được tự do lựa chọn các các kỹ năng chiến đấu trong Mộng Tây Du.