Mộng Hải Tặc là một tựa game 3D được lấy đề tài One Piece trên Mobile. Game nhập vai này được tái hiện gần như đầy đủ các nhân vật, địa danh và các vùng biển quen thuộc. Người chơi giống như Luffy sẽ tự tìm cho mình những đồng đội giỏi và đối mặt với bão tố, chiến đấu với hải tặc và các băng nhóm cướp biển khác để chinh phục Đại Hải Trình.

mong hai tac 2

Mỗi game thủ sẽ sở hữu một thuyền Hải Tặc và nhiệm vụ của mỗi người là lần quân đánh bại các băng nhóm Hải tặc khác, thu phục kẻ mạnh và trở thành thuyền viên và tiến ngày càng xa hơn trên tiến trình cốt truyện.

Sự khác biệt lớn nhất của Mộng Hải Tặc so với những tựa game chủ đề One Piece khác khi kể đến phải là đồ họa 3d nổi bật. Với kỹ xảo 3D thường gặp trong các bộ phim hoạt hình, các pha cắt cảnh, chiến đấu trong Mộng Hải Tặc trở nên mượt mà, sống động.

tai mong hai tac

Sẽ không còn những nhân vật 2D thô cứng, những kỹ năng diêm dúa mà thay vào đó thì người chơi sẽ được sống trong một thế giới One Piece 3D chân thực và hấp dẫn. Người chơi có thể nhắm các đồng đội của mình như Nami, Zoro hay Brool ở mọi góc độ, kể về sát cánh bên họ và tận hưởng những cảm xúc đặc biệt khi chiến thắng.

Biến hình cũng là một trong những tính năng nổi bật đang được các bạn ngóng đợi. Ngoài việc tăng cường sức mạnh thì các thuyền trưởng còn có thể biến thân thành các nhân vật anh hùng trong truyện tranh. Bạo lực Chopper, Luffy ác mộng hay cả Lôi chấn, Siêu Seiya. Và còn rất nhiều những tính năng đặc sắc đang chờ các game thủ khám phá.