Mộng Giang Hồ – Một thể loại game 2D với lối đấu thẻ bài với mang đề tài võ hiệp khá hay và hấp dẫn được phát truyển bởi công ty PuYouTianXia. Mộng Giang Hồ có nội dung cốt truyện dựa trên sự kết hợp giữa nhiều tác phẩm võ hiệp khá nỗi tiếng, có hệ thống nhân vật khá phong phú cùng với đó là thiết kế nhân vật Q-Style dễ thương và chắc hẳn nó sẽ đem lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và hấp dẫn.


mong giang ho

Hệ thống gameplay với sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tốt như thu thập thẻ bài + RPG + chiến lược thì game mien phi cho dien thoai Mộng Giang Hồ có rất nhiều những tính năng giải trí khá mới mẽ và đi cùng với đó là những hoạt động đa dạng để người chơi có thể tự mình khám phá mỗi ngày.

mong giang ho

Hệ thống thẻ bài trong game chien thuạt moi cho dien thoai này cũng được phân chia ra làm nhiều cấp độ cao thấp và màu sắc khác nhau, tham gia vào game thì bạn cần phải thu thập được tất cả các số lượn “mảnh ghép” thì mới có thể triệu hồi được những thẻ bài cao cấp khác trong game.

tai game mong giang ho 1

Với mô hình chiến đấu được xây dựng một cách khá phong phú bao gồm những tình tiết cốt truyện giang hồ, hình thức chiến dịch, tủ võ đại hội và danh lâu chinh chiến… Với mỗi hình thức sẽ có những quan ải cũng như là phần thưởng khác nhau. Người chơi có thể dựa trên ác nhu cầu của mình và khiêu chiến với các hình thức tương ứng khác nhau.

Game đánh bài rất hay: Tải game Bigkool cho android