manh ao manh hiep

Mộng Ảo Manh Hiệp là một tựa gMO nhập vai chiến lượt rất hay dành cho các thiết bị Android và iOS. Với lối chơi nhập vai đánh theo lượt truyền thống thì nhiệm vụ chính của các game thủ là phải tập hợp những vị tướng mạnh nhất để có thể xây dựng được đội hình cực mạnh và cùng với đó là các bạn game thủ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm các nhân lực vào từng vị trí khác nhau cho hợp lý. Ngoài ra thì các phần chiến đấu sẽ được hệ thống tự động lo liệu.

Sơ lược về game Mộng ảo manh hiệp dành cho các game thủ nhé:

manh ao manh hiep 3

Khi tham gia vào Mộng Ảo Mạnh Hiệp thì các game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái chính đó là Võ Hầu có sở trường là phòng thủ, là tanker đỉnh cao. Linh Ẩn gây sát thương ngoại công rất mạnh và hơn nữa là Hiệp Khách gây sát thương nội công, ngoài ra thì trong Mộng Ảo Mạnh Hiệp còn có thêm tính năng né tránh linh hoạt.

manh ao manh hiep 2

Thêm vào đó thì chúng ta còn có rất nhiều những tính năng khác để có thể khám phá như đánh PvP với nhiều thể loại, săn boss, cường hóa đồ đạc, vượt phụ bản. Và được biết thêm là Mộng Ảo Mạnh Hiệp sẽ có phiên bản cho Android và cả iOS.

manh ao manh hiep 1

Tải Game Mộng Ảo Manh Hiệp:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải Mộng ảo manh hiệp khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.

Game mới nhất: Tải game Hiệp Đại Song Kiêu