Microsoft vừa cho ra mắt ứng dụng dịch ngôn cạnh tranh Google Translate có tên Microsoft Translator hỗ trợ 50 ngôn ngữ trên hai nền tảng Android và iOS.

Tải ứng dụng Microsoft Translator

Microsoft vừa ra mắt ứng dụng ngôn ngữ có tên Microsoft Translator hỗ trợ hai nền tảng Android và iOS với mục đích nhằm cạnh tranh với Translate. Ngoài ra, Tải Microsoft Translator còn đi kèm với một phần có thể sử dụng được trên cả Apple Watch cũng như các thiết bị Smart Watch chạy Android.

Ứng dụng Microsoft Transator

Vậy nên khi bạn muốn dịch một từ ngữ nào đó, bạn có thể dịch được mọi thứ bằng cách nói trực tiếp vào chiếc smartwatch mà không cần sự hỗ trợ của điện thoại. Tất nhiên là bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này trên cả smartphone hoặc máy tính bảng nếu thích.

Ứng dụng Microsoft Translator hỗ trợ dịch 50 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có Việt Nam, Anh, Đức, Trung Quốc, Tây Ban Nha… Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để dịch ngôn ngữ viết hoặc ngôn ngữ nói thông qua đồng hồ thông minh, điện thoại và cả máy tính bảng.

Ngoài ra bạn còn có thể đính những phần dịch và phần cài đặt mà bạn thường hay sử dụng nhiều nhất để truy cập nhanh thông qua smart watch hoặc duyệt lịch sử sử dụng của bạn.

Tải Microsoft Transator cho Android và iOS

Microsoft Translator sử dụng công nghệ đã được sử dụng trong Bing và Skype.

  • Microsoft Translator cho Android
  • Microsoft Translator cho iPhone