Melissa K and the Heart of Gold HD 5

Melissa K and the Heart of Gold HD với nội dung của câu chuyện đơn giản, có giao diện sắc nét 3D cùng cảm giác mạnh và sự dẫn dắt của các câu đố, những yếu tố này chính là điển cốt lõi làm nên sự thành công của game giải đố trinh thám này.

Melissa K and the Heart of Gold HD 2

Cùng với phong cách game đẹp mắt, mới lạ cùng với thiết kế bộ cảm ứng hợp lý nên Melissa K and the Heart of Gold HD không quá khó và còn thu hút được nhiều người chơi.

Melissa K and the Heart of Gold HD 3

Game dien thoai lấy bối cảnh từ những năm 1947 ở Thái Lan trong một thế giới với dầy rẫy những dãy kí tự, huyện thại và truyền thuyết từ những câu chuyện nói về phật giáo của những năm thời xa xưa. Melissa K and the Heart of Gold HD mang đến hơi hướng quen thuộc của những hiện tượng siêu nhiên và rất nhiều điều bí ẩn.

Melissa K and the Heart of Gold HD

Game cũng pha trộn thêm việc bạn phải lang thang đi khắp nơi để tìm những đồ vật được yêu cầu và kết hợp với những thứ bạn đã có từ trước. Độ khó trong câu đố được chia ra thành 3 loại đó là đơn giản, trung bình và khó đẻ người chơi có thể tự do chọn câu hỏi theo sở thích của mình. Cùng những tình tiết hấp dẫn sẽ ghiến cho người chơi có những cảm giác riêng biệt khi chơi game.

Melissa K and the Heart of Gold HD 4

Nhìn chung, Melissa K and the Heart of Gold HD là một game hay và được thiết kế cho những nền tảng di động đồ họa đẹp, được cãi thiện tốt hơn các game cùng thể loại khác. Hơn nữa thì thể loại câu đố phong phú… . Thật dễ dàng để bắt đầu một chuyến phiêu lưu phải không nào?

Tải Game: