Mãnh Thú Online là một tựa gMO thể loại MMORPG cổ trang khá hay và nỗi tiếng với những tính năng hấp dẫn, mới lạ nhất đầu năm 2014. Tham gia vào Mãnh Thú Online thì bạn sẽ được tùy chọn 1 trong 4 nhân vật với tính cách phong thái và trang bị riêng việt tùy theo mỗi sở thích khác nhau của game thủ.

tai game manh thu online 1

Với giao diện đẹp, đồ họa cũng như là skill khá bắt mắt và hệ thống auto nhiệm vụ cũng khá dễ dàng hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi thích thú tựa Game MMO RPG này.

tai game manh thu online 2

Trong Game Mãnh Thú Online còn được tích hợp các tính năng như hệ thống thú cưỡi, Pet cực kì đa dạng và khá phong phú với hơn 1000 loài Pet hỗ trợ chủ nhân có thể phòng thủ và tấn công và có thể lai tạo. Với mỗi nhân vật có thể dẫn theo tối đa là 3 PET trong đó có Chiến Thú – Hộ Giáp và Thú Cưỡi.

tai game manh thu online 3

Ngoài ra thì trong game còn có hệ thống trang bị, thăng cấp cực kỳ phong phú, Bang Hội, Võ Đài, Ủy Thác, Auto, Hệ thống Nguyên Thần, Tu Vi đặc sắc…

tai game manh thu online 4

Hệ thống  PVE và PVP với những trận bang chiến có sức chứa lên đến hơn 300 người tham dự.

BOSS Thế giới thách thức người chơi và hứa hẹn những phần thưởng có 1 không 2.

Không chỉ thế mà Mãnh Thú Online còn có thể chơi tốt trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Đặc biệt game được chơi miễn phí bằng tài khoản FaceBook hoặc Đăng Kí Free !

tai game manh thu online 5

Tải Game Mãnh Thú Online miễn phí và chơi miễn phí ngay hôm nay để sở hữu một nhận vật cực hot với cưỡi Thú cưỡi đẹp, Pet đẹp và tham gia các trận PK nảy lửa ngay thôi nào !