Ma Thú Mê Thành là một tựa gMO 2D thuộc thể loại thẻ bài với đề tài ma ảo rất hay dành cho các thiết bị Android và iOS. Các game thủ khi tham gia vào game Ma Thú Mê Thành sẽ được trải nghiệm lối chơi game bài mới lạ được kết hợp để tạo hình bắt mắt của hệ thống game chiến tướng trong Warcraft.

 ma thu me thanh 2 4

Ma Thú Mê Thành đã khai thác một cách với đề tài ma ảo, tạo nên cho các game thủ có những game thủ vốn đã nhàm chán với tựa game hay như là Tam Quốc, kiếm hiệp hay là tiên hiệp thàn ngập trên thị trường game việt hiện nay. Qua cách thức này thì các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cốt truyện thông qua hệ thống nhiệm vụ khá đơn giản được tích hợp sẳn trong game mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Xem thêm: Các gói cước 3G không giới hạn Mobifone

ma thu me thanh 2

Ma Thú Mê Thành có một lối chơi khá đặc trung mà đi theo một đặc điểm chung nhất định mà các game thủ đèo phải tuân thủ theo. Ma Thú Mê Thành cũng giống với những tựa gMO bài dân gian khác mà các bạn đã từng chơi. Thông qua các phụ bản cũng như là nhiệm vụ trong game thì các game thủ sẽ phải thu thập các thẻ thướng có tạo hình tương tự các hero trong Warcraft nhưng lại mang một phong cách mới và khá ngộ nghĩnh.

MA Thú Mê Thành còn có một số những hoạt động vô cùng thú vị diễn ra hằng ngày như là sẳn Boss, PvP, so tài hay là khiêu chiến hoặc tầm bảo…

Về mặt đồ họa thì Ma Thú Mê Thành ở mức tạm được chứ chưa tạo được nhiều ấn tượng cho game thủ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí và thẩm mỹ của người chơi. Cách tạo hình nhân vật trong game tương đối đẹp và các hiệu ứng kỹ năng cũng còn một số hạn chế nhất định.

ma thu me thanh

Đánh giá chung thì Ma Thú Mê Thành là một tựa game thú vị đáng để các gae thủ chơi trong dịp năm mới này. Ma Thú Mê Thành mang đậm tính chất chiến thuật và hi vọng các game thủ việt sẽ có nnhững phút giây giải trí thư giản cùng với Ma Thú Mê Thành.

Tải GAme Ma Thú Mê Thành:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải game Ma Thú Mê Thần sớm nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.