ma hiep truyen 1

Ma Hiệp Truyện là một tựa gMO 3D thuộc thể loại MMORPG với đề tài ma ảo rất được phát hành hởi JiZhi Game. Ma Hiệp Truyện được lấy bối cảnh trong thời kỳ Tùy Đường loạn thế, triển khai những câu chuyện về những cuộc giao tranh giữa ma đạo và nghĩa hiệp. Ma Hiệp Truyện đem lại cho game thủ một thế giới cùng với lối chơi hấp dẫn và mang đậm tính chất phương tây cho game thủ nghiệm.

ma hiep truyen 3

Với phiên bản Beta của game online lần này thì với màn hình đăng nhập và tạo nhân vật không không quá khác so với phiên bản trước đó. Ngoài việc chọn lựa giới tính nhân vật và 1 trog 3 nghề nghiệp trong Ma Hiệp Truyện cơ bản là Tử Dương, Xích Triều và Linh Vũ ra thì người chơi còn có thể tiến hành để chọn lựa những thuộc tính ngũ hành cho nhân vật.

ma hiep truyen

Ma Hiệp Truyện có một nền tảng đồ họa và hiệu ứng kỹ năng của game khác hẳn và độc đáo hơn so với những tựa gMO 3D với cùng thể loại. Với nhưng cách thao tác điều khiển tương đối đơn giản và các game thủ có thể sử dụng những phím tắt cùng với 2 phím chuột để có thể tấn công và có thể sử dụng những kỹ năng hay vật phẩ. Đồng thời thì Ma Hiệp Truyện cũng còn có hỗ trợ những tính năng auto tìm đường và đánh quái vật một cách tiện lợi nhất.

Tải Game Ma Hiệp Truyện:

taigamedidong.info sẽ cập nhật những tin tức cũng như là link tai game Ma Hiệp Truyện mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.