Cuộc sống bề bộn, công việc bận rộn thời gian trở thành một thứ xa xỉ đối với mỗi người. Giải trí sau giờ làm việc, chat với bạn bè qua các ứng dụng tin nhắn Facebook, Zalo, Viber, Instagram, … hay xem phim, nghe nhạc, lướt web đọc tin tức sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Mobifone là một trong những nhà mạng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với việc cung cấp nhiều dịch vụ 3g khác nhau. Nhằm giúp bạn giải trí ở mọi lúc mọi nơi với “dế yêu” của mình, Mobifone cung cấp đến nhiều gói cước 3G khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Gói cước MIU của Mobifone là gói cước được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, với cước phí rẻ và tốc độ truy cập ổn định.

Đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU bạn sẽ nhận được 600MB dung lượng tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày, đây là gói cước trọn gói nên sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không phải tốn thêm cước phí phát sinh ngoài gói.

Đăng ký gói MIU Mobifone theo cú pháp: ON MIU gửi 9084 để sử dụng gói cước với  tốc độ cao 7,2/1,5 Mbps (download và upload).

dang ky goi cuoc miu mobifone

Đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước MIU Mobifone:

  • Đăng ký với đầu số 9084 bạn sẽ được miễn phí cước
  • Đối với thuê bao sinh viên thì đăng ký gói MIU Mobifone chỉ với 50.000đ/tháng
  • Gói cước sẽ tự động gia hàng tháng, nên bạn chú ý nạp thêm năng lượng cho dế yêu để có thể tiếp tục sử dụng gói cước cho tháng tiếp theo mà không phải đăng ký lại.
  • Để hủy gói MIU khi không muốn tiếp tục sử dụng nữa, bạn soạn tin theo cú pháp: HUY DATA gửi 999

Với gói cước 3G Miu Mobifone sẽ giúp bạn giải trí với chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả dịch vụ 3G của Mobifone!