Lục Đại Môn Phái là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai với đề tài võ hiệp rất hay dành cho các thiết bị Android. Game Lục Đại Môn Phái được thiết kế với đồ họa 2.5D mang phong cách cổ trang đẹp mắt và không màu mè và hơn nữa là cùng với hệ thống nhân vật được đầu tư cùng phong cách thiết kế rất độc đáo và bắt mắt. Hệ thống gameplay trong Lục Đại Môn Phái cũng phần nào đơn giản và có sự lôi cuốn nhằm đưa các game thủ có những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

dai luc mon phai

Lục Đại Môn Phái có đến 6 lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể thỏa sức chọn lựa như: Thiếu Lâm, Nga Mi, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Huyết Đao và cuối cùng là Võ Đang. Mỗi môn phái sẽ có những kỹ năng chiến đấu khác nhau và rất đa dạng và còn cho phép người chơi có thể tự sáng tạo ra những chiêu thức mới.

dai luc mon phai 1

Lục Đại Môn Phái thuộc thể loại MMORPG truyền thống. Tựa gMO mới này còn sỡ hữu rất nhiều những tính năng mới và vô cùng hấp dẫn như là: nâng cấp trang bị, nâng cấp skill, đánh Boss, phụ bản, bang hội chiến, PvP, PvE… Về mặt cơ bản thì các game thủ khi tham gia vào thể loại game mobile online này vẫn đi theo hướng là luyện quái, vượt phụ bản và nâng cao khả năng chiến đấu để khám phá thế giới giang hồ rộng lớn.

dai luc mon phai 2

Với những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì tựa gMO Lục Đại Môn Phái đã dược mua thành công về Việt Nam và sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 2.2015.

Tải Game Lục Đại Môn Phái:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải cũng như là tin game Lục Đại Môn Phái trong thời gian sớm nhất.

Trong lúc chờ đợi bạn có thể tham khảo: Tải game Loạn Tam Quốc cho điện thoại !