Loạn Thành Chiến (Castle Clash) là một tựa game chiến thuật rất hay và hấp dẫn được phát truyển bởi IGG. Loạn Thành Chiến được xếp vào TOP 10 tựa gMO hay nhất trên Google Play Store cũng như nhiều trang Web xếp hạng khác trên toàn thế giới. Phiên bản tiếng việt mang tên Loạn Thành Chiến, iGG không giấu diễm tham vọng đem đến cho cộng đồng game thủ một tựa game mang tính chất “gây nghiện” cực cao.

Game này hay nè: Tải Game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile cho Androi, iOS

Tải Game Loạn Thành Chiến miễn phí cho Android, iOS

Khi bắt đầu theo gia vào game Loạn Thành Chiến thì Bạn sẽ được làm chủ của một vương quốc riêng đi theo phong cách thần thoại Châu Âu. Mà ở đó thì Bạn sẽ được xây dựng một vùng đất màu mở riêng cho mình, tạo ra những công trình quân sự tuyệt mỹ, bất khả xâm phạm, bên cạnh đó thì bạn sẽ tập hợp một hệ thống quân đội vô địch từ hệ thống Tướng khủng bao gồm 3 cấp độ khác nhau như là: Thường – Cao cấp – Huyền Thoại và dàn lính vô cùng độc đáo: lính gác, thợ ăc, đạo sĩ, ma cây, nhân mã, sư điểu… Đây chúng chính là những binh lính tinh nhuệ nhất với những kĩ năng như hồi máu, pháp thuật, cận chiến.

Tải Game Loạn Thành Chiến miễn phí cho Android, iOS

Để được chiến thắng trong những trận giao chiến trong game online Loạn thành Chiến thì bạn cần phải có sự kết hợp tốt giữa sức mạnh quân sự và trí tuệ chiến thuật. Game thủ cần phải dưa được những tướng mạnh nhất của mình để đi thi đấu, lập Tổ Đội tha gia Công Thành nhóm hay là thành lập Liên Minh và cùng nhau sát cánh chiến đấu trong những cuộc chiến tranh Liên Minh và Đánh Trùm.

Tải Game Loạn Thành Chiến miễn phí cho Android, iOS

Với việc tung ra file tai game di dong phiên bản tiếng việt cho Castla Clash để thỏa lòng mong đợi của các bạn game thủ Việt Nam. Loạn thành chiến đã có thể tạo ra một cơn sốt mới trong cộng đồng gMO Việt với tính “gây nghiện” cực cao, đồng thời thì game còn khẳng định vị trí là một tựa game chiến thuật cho di động tuyệt vời trên Mobile.