loan tam quoc

Loạn Tam Quốc là một tựa gMO nhập vai chiến thuật rất hay dành cho các thiết bị Android và iOS. Game Loạn Tam Quốc đã phát triển 1 năm và đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị nhằm mong muốn đem lại cho các game thủ những trải nghiệm tốt nhất. Loạn Tam Quốc phiên bản Việt Nam sẽ có sự tham gia bởi các studio nhỏ của Onesoft và mặt thiết kế gameplay hoàn thiện game balance, test bug, thiết kế game event..và cả phần hình ảnh in-game do họa sĩ Việt vẽ lại dựa trên các nhân vật mẫu.

loan tam quoc 1

Thuộc tựa game trí tuệ và Loạn Tam Quốc được lấy bối cảnh trong thời Tam Quốc và phân chia sẽ 3 nước đó là Ngụy, Thục và Ngô đã không còn xa lạ gì với các bạn game thủ nữa. Tuy nhiên thì Loạn Tam Quốc còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa chăn nuôi và hơn nữa là chiến thuật dàn trận và chiến đấu như là một vị anh hùng thời loạn thế. Ngoài ra nữa thì gMO Loạn Tam Quốc còn có đồ họa thiết kế mang phong cách chibi dễ thương và vô cùng vui nhộn, hài hước.

Game đang HOT: Tải game Phong thần Vô song

loan tam quoc 1

Với 4 lớn nhận vật nhận vật có chỉ số các thuộc tính cũng khác nhau và khả năng chiến đấu riêng như là Hậu nhân hổ tướng (quân nhân; sức mạnh cao, phòng ngự cao, khống chế quần thể).

gMO Loạn Tam Quốc bao gồm 4 lớp nhân vật với chỉ số thuộc tính và khả năng chiến đấu riêng: Nho sinh nhã sĩ (thầy tu; trí lực cao, né tránh cao, quần thể công kích), Nữ trung , Tiểu muội đáng yêu (pháp sư; trí lực cao, né tránh cao, quần thể công kích), hào kiệt (kẻ ám sát; võ lực cao, bạo kích cao, đấm phát chết luôn).


loan tam quoc 2

Với lối chơi quen thuộc và mới lạ cùng với rất nhiều những tính năng hấp dẫn và hệ thống đặc sắc thì Loạn Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game online

Tải Game Loạn Tam Quốc:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.