line-smartphone

Line cho Android là một ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí giống với Zalo, Viber.. đã khá nỗi tiếng trên hệ điều hành Android và iOS. Line cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, âm thanh, hình ảnh một cách miễn phí. Ngoài ra, với phiên bản Line mới nhất thì người dùng trên toàn thế giới có thể gửi sticker, emoticon…. và gọi thoại và video call một miễn phí và chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

Ứng dụng LINE đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 552 quốc gia trog đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Thụy Sỹ, Ma Cau, Đài Loan…

Tính năng mới của LINE:

  • Video Call (Gọi Video): Từ bây giờ bạn có thể thực hiện cuộc gọi Video trên LINE với bạn bè, người thân ở mọi miền tổ quốc… miễn phí.
  • Gọi âm thanh và hình ảnh miễn phí: Với LINE bạn có thể thực hiện gọi â thanh và hình ảnh miễn phí với chất lượng cao bất kỳ lúc nào và cho dù bạn đang ở đâu đi nữa. Vì là miễn phí nên bạn có thể gọi điện bao lâu tùy thích kể cả cuộc gọi đi quốc tế.
  • Gửi tin nhắn nhanh: Thay vì việc bấm tin nhắn và soạn mail mất thời gian, bạn có thể ssuwr dụng chức năng gửi tin nhắn ccuar ứng dụng LINE một cách dễ dàng với những icon đẹp mắt…
  • Và rất nhiều những tính năng hấp dẫn và miễn phí khác được tích hợp trong LINE đang chờ bạn khám phá.