League of Lords là môt tựa gMO thuộc thể loại thẻ bài và có kết hợp với yếu tố nhập vai chiến thuật được phát truyển bởi công ty thẻ BlueSky.

League of Lords 1

Để có thể đáp ứng được nhu cầu tốt nhất của người dùng có thể trải nghiệm sớm nhất tựa gMO thuần việt này thì NSX đã tung ra phiên bản thử nghiệm (Alpha Test) trên Android. Và phiên bản Alpha Test lần này sẽ được tung ra chỉ với 2 ngày nhằm mục đích thu thập thêm ý kiến từ cộng đồng game thủ.

League of Lords 2

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt cùng với phong cách thiết kế nhân vật sắc nét và vô cùng chi tiết thì League of Lords chính là một sự kết hợp nhuần nhuyển của thể loại game nhập vai và đấu bài đang được rất nhiều các game thủ ngóng đợi. Khi tham gia vào League of Lords thì nhiệm vụ của các game thủ là thu thập các thẻ bài anh hùng khác nhau để có thể xây dựng được đội hình vững mạnh của mình. Trong League of Lords thì các game thủ còn có thể bắt ghặp các vị anh trong các bộ truyện tranh nỗi tiếng có xuất xứ từ Châu Á – Âu rất đỗi quen thuộc đó chính là Songoku, Hulk…

League of Lords

Các vị anh hùng đó thì mỗi người sẽ có mỗi kỹ năng riêng biệt khác nhau. Vai trò của những vị anh hùng này cũng được chia ra làm 5 vị trí khác nhau như là Mage, Healer, Tanker, Warrior, Ranger.. cũng vì lý do đó nên các game thủ khi tham gia vào game này cần phải có những sự kết hợp tốt giữa các nhân vật hợp lý để có thể vượt qua các trận chơi một các hoàn hảo nhất.

League of Lords 3

Nhìn chung thì tựa gMO League of Lords vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên không tránh được những lỗi nhỏ trong quá trình tai game và cài đặt cũng như là chơi game. Nhưng BluSky có thông báo là tất cả các ý kiến của cộng đồng game thủ sẽ được khi nhân và sẽ khắc phục trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Game mới ra mắt: Tải game 24h Quốc Chiến