Làng Vui Chơi là nơi nội tụ của những cao thủ chơi bài và cũng là một trong những cổng game bài giải trí di động khá hay, Uy Tín – Chất Lượng và hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra thì Làng Vui Chơi còn là một game đổi thưởng duy nhất tại Việt Nam, chỉ cần bạn giỏi thì bạn có thể dành được những phần thưởng từ thẻ điện thoại đến Laptop hay iPhone 6…

lang vui choi 1

Làng Vui Chơi luôn có những chương trình đổi thưởng được diễn ra hàng tuần chỉ cần bạn chiến thắng trong một ván bài game LVC là bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ có giá trị lớn như iPhone hay Xe… Chỉ mới ra mắt nhưng Làng Vui Chơi đã dậy sóng trong cộng đồng game mobile Việt.

lang vui choi 2

Game Làng Vui Chơi hấp dẫn người chơi với giao diện đẹp mắt cùng những mini game hot như” Phỏm, Binh, Sâm, Liêng, Tiến lên Miền Nam, Ba Cây… Ngoài đồ họa hấp dẫn thì Làng Vui Chơi còn để lại dấu ấn cho người chơi ở hệ thống âm thanh sống động được lồng tiếng việt đem lại cảm giác chân thực trong game.

lang vui choi 3

Nhanh tay tải game Làng Vui Chơi về điện thoại Android để cùng trải nghiệm những ván cờ hấp dẫn với những giải thưởng hàng tuần. Ngoài ra game làng vui chơi còn được hỗ trợ chơi theo nhóm giúp cho người chơi cùng nhau thi đấu tốt hơn và rinh về những giải thưởng có giá trị hấp dẫn.