Đúng vào lúc 10h hôm qua, tựa Game Lãng Khách đã chính thức được MeCorp mở cửa chào đón các game thủ đầu tiên tại Việt Nam. 

Lãng Khách là một tựa gMO thuộc thể loại nhập vai được phát triển dựa trên nền cốt truyện có nội dung về một thanh niên từ hiện tại có khả năng trở về quá khứ. Chính vì thế nên Tải Game Lãng Khách sẽ dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới hoàn toàn mới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Từ phong cảnh nền cho đến nhân vật đều mang một vẽ đẹp riêng khác lạ so với những tựa game có cùng thể loại khác đã có mặt trên thị trường.

Tải Game Lãng Khách cho điện thoại Android và iOS

Game Lãng Khách cho Android và iOS

Hệ thống âm thanh trong game Lãng Khách cho Android cũng được đẩy mạnh khá tốt và ăn ý với từng khung cảnh trong game. Những bản nhạc được tiết tấu lúc du dương, lúc dồn dập và đôi lúc réo rắt… đem lại cho người chơi những cung bật cảm xúc khác nhau.

Tải Game Lãng Khách cho điện thoại Android và iOS

Theo như đánh giá từ các game thủ, Tải Lãng Khách đã có một ngày ra mắt khá thành công. Có thể nói từ rất lâu rồi thị trường Game Việt mới có một tựa game có nhiều người chơi đến như vậy. Đây cũng chính là lý do khiến cho hệ thống trong game gặp phải tình trạng lag, giật nhưng không đáng kể. Số lượng người chơi tăng dần theo thời gian và hiện tại vẫn chưa có dấu hiện dừng lại.Với tình trạng như vậy thì rất có thể Lãng Khách sẽ mở thêm server mới trong vài ngày tới.

Tải Game Lãng Khách cho điện thoại Android và iOS

Tham gia vào Game Lãng Khách cho điện thoại bạn sẽ được quyền lựa chọn 3 lớp nhân vật bao gồm Ẩn Sĩ, Nỗ Thủ và Kiếm Khách. Với mỗi lớp nhân vật sẽ sử dụng một trang bị riêng phong cách chiến đấu cũng như các thuộc tính cũng khác nhau.

Tải Game Lãng Khách cho điện thoại Android và iOS

Tải Game Lãng Khách cho điện thoại

Nhìn chung, so với những tựa game mien phi cho dien thoai cùng thể loại khác thì Game Lãng Khách không có quá nhiều điểm khác biệt nhưng đặc biệt, đồ họa cũng như cốt truyện chính là 2 điểm mạnh tạo sự khác biệt của Lãng Khách. Lãng Khách cũng là một sân chơi mới lạ cho các game thủ trong mùa hè này. Nhanh tay Tải Game Lãng khách cho Android để trải nghiệm những phút giây giải trí hấp dẫ.