Kỵ Sĩ Rồng – Game 3D xây dựng theo phong cách phương Tây bắt nguồn từ cuộc chiến giữa loài rồng đen và những kỵ binh, cuộc chiến khốc liệt trải qua hàng trăm năm mà không có hồi kết, nay Kỵ Sĩ Rồng trên điện thoại sẽ giúp bạn hoàn thành xứ mệnh cao cả đó.

tai game ky si rong cho dien thoai

Kỵ Sĩ Rồng Cho Điện Thoại

Xem nhanh:

Kỵ Sĩ Rồng – Game nhập vai hành động

Kỵ Sĩ Rồng – hóa thân thành những kỵ binh chiến đấu chống lại rồng, người chơi sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất: áo giáp, vũ khí, thú cưỡi…đồng thời rèn trang bị, chế tạo huy chương, tiếp cấp đồ ăn.. giúp bạn gia tăng chiếc lực của 1 anh hùng thực sự.

game ky si rong

Kỵ Sĩ Rồng

Người chơi Kỵ Sĩ Rồng phải chọn những thẻ có sức mạnh tấn công, phòng thủ, hiểu biết sức mạnh của thẻ tướng..mới có cơ hội chiến thắng vì thế lực, sức mạnh tàn độc của rồng là rất lớn, có thể quét hàng loạt các tướng chỉ trong nháy mắt, người chơi cũng có thể kết hợp với game thủ khác để tiêu diệt được rồng.

Tải Kỵ Sĩ Rồng cho điện thoại

Với hệ thống truy kích vô tận, mỗi trận đấu với boss (rồng) bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm có giá trị nâng cấp. Trong Kỵ Sĩ Rồng, các trận đánh được thiết kế rõ ràng và hoàn mỹ theo hướng 3D, những skill tối ưu sẽ được tung ra nhằm triệt hạ đối phương 1 cách nhanh nhất, cùng tải game cho điện thoại iphone để khám phá.

tai game ky si rong

Kỵ Sĩ Rồng cực hot

Kỵ Sĩ Rồng –  trải nghiệm những hình ảnh đẹp như mơ khi hòa mình vào cuộc chiến, hệ thống cướp đoạt, đấu rank, pet chiến đấu, danh sách tướng.. Kỵ Sĩ Rồng game game thiên về trí tuệ và chiến thuật, con đường phát triển thành anh hùng vô song của game thủ vô cùng phong phú. Với hơn 50 anh hùng và 4 class được thiết kế theo quy mô đặc biệt sẽ cho người chơi có cơ hội trổ tài thực sự của mình.

Game Kỵ Sĩ Rồng được xây dựng theo hướng thẻ bài đa dạng cho người chơi, với nhiều tính năng hấp dẫn: hệ thống pet, cướp vật phẩm.. luôn được cập nhật liên tục hàng ngày, để có thể tải Game Kỵ Sĩ Rồng, yêu cầu cấu hình di động: ram 1g, android 4.0 trở lên.