Kungfu pet đã sử dụng đồ họa 2D để tối ưu hóa và “giảm tải” cho hệ thống, đi song thì game sẽ có đạt hiệu quả hoạt hình dẽ thương hơn.

Kungfu pet đã đã chính thức ra mắt vào hôm qua 18.8.2014 được sự hợp tác giữa UC Web cùng với nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ cao là Wasabi. Kungfu pet.

Kungfu pet 1

Kungfu Pet dựa theo các bối cảnh nhân vật trong một bộ phim hoạt hình mà không ai không biết “Kungfu panda”, song thì các nhân vật của người chưoi trong game Kungfu pet sẽ được thay thế bằngchú sóc chuộc cục kỳ “kute”. Nhưng tất nhiên thì ngừoi chơi sẽ được ghặp lại các nhân vật trong game Kungfu panda như Bọ ngựa, Hạt, Panda trong các nhiệm vụ vượt ải.

Kungfu pet 2

Hình ảnh 2D dễ thương

Kungfu pet hướng tới các đối tượng người chơi chủ yếu là các dòng di động thông minh. Kungfu pet đã lựa chọn sử dụng đồ họa 2D thay vì 3D để tối ưu hóa sản phẩm cho và hệ thống nhẹ hơn… đồng thời thì game vẫn giữ được hình ảnh dễ thương như mong muốn.

Kungfu pet 3

Gameplay

Hình ảnh trong game vô cùng dễ thương. Và chính những điểm dễ thương đó của Kungfu Pet sẽ là điểm nhấn tuyệt vời của tựa game này. Game chơi cực kỳ đơn giản.

Cùng ngắm nhưng hình ảnh từ Kungpu Pet nhé

Kungfu pet 4 Kungfu pet 5

Kungfu pet