KK Racing

KK Racing là một tựa MO thuộc thể loại game đua xe rất hay và mới được ra mắt tại Trung Quốc. Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố thì tựa gMO này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game bởi gameplay vui nhộn, đồ họa 3D đẹp mắt. Và với đó là phong cách tạo nhân vật đi theo hướng đồ họa Chibi dễ thương… Với những điểm mạnh trên thì KK Racing dễ dàng “lấy” lòng người chơi ngay từ những cái nhìn đầu t

KK Racing 1

Game hay online KK Racing sẽ đưa bạn vào trong những trận đua tốc độ cao với nhiều đường đua đầy thử thách. Cơ chế điều khiển trong KK Racing cũng không quá phức tạp mà ngược lại thì bạn dễ dàng làm quen với nó ngay sau vài màn chơi. Ngoài ra thì dựa vào màn hình cảm ứng ngiêng của điện toại bạn thì Bạn có thể chỉnh hướng di chuyển cho chiếc xe của mình.

KK Racing 2

KK Racing có một hệ thống xe đua với nhiều hình dáng kỳ lạ và đẹp mắt. Trang phục để làm đẹp trong game cũng đa dạng và đẹp mắt bạn có thể mua chúng nhờ vào hệ thống tiền vàng mà bạn nhặt được trên đường đua.

KK Racing 3

Theo như những thông tin mà bọn mình nhận được thì KK Racing đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể tải Game KK Racing:

tai game dien thoai sẽ cập nhật những tin tức và link tải khi có thông tin chính thức bên Nhà Phát Hành.

Xem thêm game cùng thể loại:  Fast as Lightning – Game đua xe vui nhộn cho Android