Game Kiem Tien Duyen (1)

Tải game Kiếm Tiên Duyên – Một tựa gMO 2D thể loại RPG với đề tài tiên hiệp được phát truyển bởi Ijunhai. Game mang nội dung thuần tu tiên, xây dựng trên điện thoại android và ios, game có hình ảnh thế giới mới huyền ảo vô cùng tráng lệ cùng với đó là sự kết hợp với nhạc nền du dương mang đậm chất phương Đông khá phù hợp với cộng đồng game thủ tại thị trường Châu Á.

Game Kiem Tien Duyen (2)

Game Kiem Tien Duyen (4)

Kiếm Tiên Duyên có nền tảng đồ họa HD đẹp mắt và có những nét khá giống với những các game online dien thoai Slient 2D cùng thể loại. Game thủ có thể phiêu du qua nhiều vùng đất hư ảo, gặp gỡ các vị thần tiên hay sẽ phải đương đầu cùng với nhiều loài yêu ma. Đồng thời thì bạn còn có thể trải nghiệm nhiều dạng gameplay đặc sắc để phát truyển nhân vật, hiện thức quá con đường tu tiên chân chính.

Game Kiem Tien Duyen (3)

Trong Kiếm Tiên Duyên còn 3 lớp cơ bản là Kiếm Linh, Phi Vũ và Pháp Sư. Nhìn cung thì với cách thiết lập nghề nghiệp này thì không có gì khác lạ và đi theo một phong cách cổ điển của các sản phẩm gMO nhập vai cùng thể loại khác. Điểm hấp dẫn ở đây là các nghề nghiệp trên đi theo hướng tấn công để có thể đẩy mạnh tính khốc liệt đi PK.

Game Kiem Tien Duyen (5)

Ngoài ra thì Kiếm Tiên huyên còn có sở hữu nhiều tính năng thú vị như hệ thống nữ thần, hệ thống pet, hệ thống thời trang cực phong phú vơi snhững đôi cánh bắt mắt, hệ thống tọa kỵ thần thông..

Hiện nay, Kiếm Tiên Duyên đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Xêm thêm bài viết game hay: Tải Đao Kiếm Thiên Hạ – Game 3D Võ hiệp hay cho Android, iOS