Kiem Hon Chi Nhan 3

Giới Thiệu Game Kiếm Hồn Chi Nhận

Kiếm Hồn Chi Nhận là là một tựa game di động thuộc thể loại nhập vai và có cơ chế chiến đấu hành động có sự kết hợp những đòn đánh combo dài theo phong cách màn hình ngang cực kỳ đơn giản. Kiếm Hồn Chi Nhận được đầu tư với đồ họa 2D tuy đơn giản nhưng lại có sứt hút vô cùng lớn… Các nhân vật cũng như hình nền và Map cũng đã được thiết kế với phong cách Châu Âu của những ngày thời Trung cổ.

Kiem Hon Chi Nhan 1

Khi tham gia vào Kiếm Hồn Chi Nhận thì game thủ sẽ được tùy chọn 1 hoặc 3 class là linh kiếm, trảm hồn hoặc tật nhận… cùng với đầy đủ các combo khác nhau bởi những chỉ số cũng không hề giống nhau. Ngoài những kiểu học skill và kiếm đồ dó thì hệ thống Kiếm Hồn Chi Nhận còn có những tính năng lên đẳng cấp khác khi so sánh với những người chơi cùng level.

Kiem Hon Chi Nhan

Còn một điều nữa mà game thủ cần phải chú ý khi tham gia vào game Kiếm Hồn Chi Nhận là game có cơ chế điều khiển rất khác so với những tựa gMO cùng thể loại khác. Game thủ hoàn toàn có thể tự mình di chuyển tiến hoặc lùi và còn có thể tung ra những đòn dựa vào kỹ năng được bố trí ở bên dưới.

Tải Game Kiếm Hồn Chi Nhận

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải khi có thông tin từ NPH.