Ngày 17/11 vừa qua, nhà mạng Viettel đã mở một chương trình rất hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Viettel, đó là khuyến mãi tặng data khi đăng ký gói cước Mimax Viettel. Dung lượng data bình thường của gói cước mimax Viettel là 600MB thì với chương trình khuyến mãi này, người dùng sẽ nhận được đến 1 GB khi đăng ký gói cước Mimax Viettel.

viettel khuyen mai data

Gói Mimax Viettel là gói cước 3G Viettel trọn gói với cước phí thấp nhất là 70.000đ. Sau khi đăng ký gói cước Mimax bạn sẽ được sử dụng 600MB data tốc độ cao (mức data thông thường) của gói trong vòng 30 ngày. Trong 30 ngày đó, nếu bạn sử dụng hết data của gói và sử dụng data phát sinh thì bạn cũng được miễn phí hoàn toàn cước phí cho data phát sinh đó chứ không tính cước như ở các gói cước giới hạn dung lượng.

Những ưu điểm của gói cước Mimax Viettel là:

  • Cước phí thấp
  • Miễn phí cước phát sinh ngoài gói
  • Nhận được 600MB data tốc độ cao (mức data thông thường, chưa khuyến mãi)
  • Đặc biệt, nếu thuê bao đăng ký gói cước Mimax Viettel là thuê bao sinh viên thì cước phí đăng ký chỉ còn 50.000đ và dung lượng data thì lại lên đến 2 GB.

Với những ưu điểm của gói Mimax Viettel, gói cước này đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Nhưng nay, Viettel lại tăng tính hấp dẫn của gói cước Mimax hơn nữa với chương trình khuyến mãi mới đó là người đăng ký sẽ nhận được đến 1 GB data tốc độ cao chứ không còn là 600 MB nữa mà cước phí đăng ký lại không hề thay đổi. Hãy tìm hiểu về chương trình khuyến mãi hấp dẫn Viettel khuyen mai data goi Mimax.

Nếu bạn thất thích chương trình khuyến mãi này và muốn sử dụng thì hãy đăng ký gói cước Mimax Viettel ngay với cách dang ky 3g Viettel nhé.

Khi bạn đăng ký gói cước Mimax Viettel và đã sử dụng hết data tốc độ cao của gói thì bạn sẽ được tiếp tục sử dụng miễn phí data phát sinh nhưng data đó sẽ là data tốc độ thường chứ không phải là data tốc độ cao. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng data tốc độ cao thì bạn có thể dang ki MT5 Viettel nhé. Đây là một cách để bạn có thể tiếp tục sử dụng data tốc độ cao một cách tiết kiệm và thoải mái trong những ngày chờ gói cước Mimax tự gia hạn lại bởi vì gói cước ngày MT5 Viettel có cước phí rất rẻ, chỉ 5.000đ/ngày mà bạn lại nhận được đến 1 GB sử dụng trong 24h kể từ khi đăng ký.

Chúc bạn sử dụng 3G Viettel thật thoải mái với khuyến mãi dung lượng từ gói cước Mimax Viettel nhé.