Cái tên Khu Vườn Địa Đàng chắc đã qua quen thuộc với những game thủ chúng ta nhỉ? Trong thời gian qua Khu Vườn Địa Đàng đã làm mưa làm gió làng Game Mobile… Đã có rất nhiều ý kiến phản hồi và mong muốn có một bản cập cho Khu Vườn Đại Đàng nhưng không được như ý muốn. Có những người tức giận, bức xúc khi không có bản update… Và không ai hết rằng chúng tôi cũng là một Game thủ và cũng hiểu đước cái cảm giác đó nó như nào.

login2

Măy mắn là nguồn tin rò rỉ mới đây đã có 1 tin là Khu Vườn Địa Đàng đã tiến hành nâng cấp toàn diện về mọi mặt… nội dung lẫn đồ họa và âm thanh.

Khu Vườn Địa Đàng update lần này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những bạn có lòng yêu mến và chợ đợi Khu Vườn Địa Đàng trong thời gian qua.

Khu Vườn Địa Đàng 2 kể về một xứ sở được cai trị bởi 3 bị thần tốt bụng, luôn đi giúp đỡ những người ghặp khó khăn. Nhưng trong một lần không để ý thì 3 bị thần này bị tên Ác Thần dụ dỗ cho ăn socola đã tẩm thuốc… sổ nên cả 3 vị thần này đều bị mất đi năng lực. Tên Ác Thân này đã cướp đi sức mạnh của 3 bị thần này nhưng trong lúc bỏ chạy thì tên này đã đánh rơi các hạt giống mang theo sức mạnh của cả 3 bị thần và chính các bạn sẽ là người nhặt và trồng các hạt giống này để tìm lại sức mạnh của cả 3 vị thần tốt bụng này.

Khu Vườn Địa Đàng 2 này sẽ có bản test cho các bạn trong thời gan sớm nhất…