Game Hot vừa ra mắt giới game thủ Việt với rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đón game thủ Việt bao gồm hơn 300 tướng Tam Quốc, Hệ thống cẩm nang mưa kế chưa từng có trên các game khác, hệ thống Lôi Đài, Hội chiến và hệ thống boss phong phú … còn rất nhiều tính năng mà chỉ khi bạn tải game Khổng Minh Truyện Cho Android iOS mới có thể cảm nhận được, tại sao bạn không tải game ngay bây giờ nhỉ?

Khổng Minh Truyện – Game Nhập Vai Cho Android iOS

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho iOS

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho iOS

Với đồ họa 3D hơn hẵn các game cùng thể loại khác chỉ sử dụng nền đồ họa 2D, game Khổng Minh Truyện cho Android sở hữu đồ họa sắc nét mang đến cho người chơi góc nhìn rộng cùng với các cảnh vật đặc sắc hấp dẫn. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hoàn toàn làm chủ các trận chiến cùng các đồ họa kĩ năng được trau chuốt tỉ mỉ liệu bạn có phải nhà cần quần xuất sắc để mang về cho đội của mình chiến thắng ?

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho Android

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho Android

Với cốt truyện hấp dẫn game Khổng Minh Truyện cho iOS sẽ mang đến cho bạn thế giới đang bị tàn phá khốc liệt bởi các cuộc chiến tranh thời kì Tam Quốc cách đây 2000 năm. Bạn sẽ chứng kiến được cảnh cơ cực của người dân lúc bấy giờ và cảnh hoang tàn nơi làng mạc sau khi tai game cho dien thoai này về. Bạn sẽ vào vai một quân sư tài giỏi đi dẹp bọn gian ác hãm hại người dân.

Tải Game Khổng Minh Truyện Miễn Phí

Tải Game Khổng Minh Truyện Miễn Phí

Tải Game Khổng Minh Truyện miễn phí bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng hơn 300 vị tướng giỏi thời Tam Quốc và đang sẵn sàng đợi lệnh từ bạn để xông ngay ra chiến trường chinh chiến dưới sự điều khiển của bạn trong game Online cho dien thoai này. Bạn sẽ phải trang bị cho mình một con chiến mã cùng một bộ trang phục thật mạnh mẽ để ra chiến trường cùng với hành vạn quân lính xông ra chinh chiến và quan trọng là tư duy của bạn để đạt được một thế trận tốt.

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho Điện Thoại

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho Điện Thoại

Tải Game Khổng Minh Truyện Cho Android iOS

Nào! Bạn đã sẵn sàng bước vào chiến trường với game Khổng Minh Truyện chưa? Bạn sẽ sở hữu hàng ngàn binh lính và các tướng giỏi họ đang sẵn sàng chờ lệnh từ bạn, bạn đã sẵn sàng đưa ra một chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trong game chưa? Hãy Nhanh chóng bước vào thế giới của game Khổng Minh Truyện Cho Điện Thoại nào! Chúc Bạn chơi game vui vẻ ^^!