Cùng mình khám phá vị tướng Centaur nhé, Centaur là một tướng tanker ở vị trí hàng đầu. Tuy nhiên thì Centaur lại có những điểm khác so với các Tanker truyền thống vỗn chỉ mạnh ở việc chiệu đòn còn Centaur lại có thêm điểm mạnh khác đó chính là khẳ năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội mình ngay khi tham gia chiến đấu. Kỹ năng của Centaur là cho phép người chơi có thể tạo được những bức tường hấp thụ sát thương cho toàn thể đồng đội của mình. Vậy nên Centaur là một trong những sự chọn lựa hàng đầu để có thể chống lại các chiến thuật tốc chiến của đối thủ với việc tung hết sát thương trong 1 lần và ngay lập tức.

Nên xem:  Hướng dẫn sử dụng Razor trong game DotA Truyền Kỳ

Centaur

Centaur là một vị tướng có lực sát thương tương đối thấp nhưng bù lại thì Centaur có sức khỏe mạnh trong việc chống chịu sát thương của kẻ địch thuộc hàng khủng trong game DotA Truyền Kỳ. Vậy nên bạn đừng tưởng có thể dễ dàng hạ gục Centaur trong một combo trừ khi bạn hoàn toàn hơn cấp độ và trang bị.

Centaur 1

Ngoài khả năng chống chịu đáng sợ thì Centaur còn sỡ hữu những kỹ năng có thể gây chóng diện rộng một cách cực tốt. Vậy nên Centaur được xem là khắc tinh của Leoric, vị Tanker đã và đang rất được trọng dụng trong DotA Truyền Kỳ hiện tại. Khi Leoric gục ngã và chờ hồi sinh, Centaur sẽ có thể đi vào giữa đội hình của địch và với một cú dậm chân thôi cũng đã làm cả team của đối thủ “ngất ngư”, hoàn toàn yếu đuối hứng chịu cơn thịnh nộ của người chơi.

Centaur 3

Centaur sẽ được miễn phí trong tháng 2 này và các bạn không kể VIP hay tường mà chỉ cần điểm danh đủ 7 ngay trong tháng này là đã có thể rước Tanker hàng đầu trong DotA Truyền Kỳ vào đội của mình.