Iron Snout 1

Iron Snout là một tựa game hành động chiến đấu rất hay dành cho điện thoại Android. Iron Snout được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa một câu chuyện với sự có mặt của “ba chú lợn con” giàu tính nhân văn và mang bài học đạo đức quý giá khi mỗi chúng ta vẫn còn là đương lớp mầm.

Tải Game Pháo Nữ miễn phí mới nhất cho điện thoại

Iron Snout 2

Iron Snout hướng đến một lối chơi mới mẽ và “dễ chơi nhưng khó để giỏi“. Ở game này thì bạn sẽ làm quen với cơ chế chạm nhả hai bên để có thể vị” và tung ra vô vàn những chiêu thức quyền cước thượng thừa. Tuy nhiên thì các bậc thầy võ học của loài lợn này không chỉ biết một kiểu điều khiển tứ chi mà họ còn biết được cách vận khí để có thể tung mình giữa những tầng không nhằm thi triển những chiêu đá móc lợi hại.

Iron Snout 3

Iron Snout có một nền đồ họa 2D tương đối đẹp mắt. Với những bạn nào từng có suy nghĩ là một sản phẩm với chất ngộ ngĩnh cùng với dàn nhân vật được thiết kế với dàn nhân vật như được bước ra từ những câu chuyện cổ tích và chắc chắn sự ra đời Iron Snout sẽ là một cú sốc lớn ngay trong những trận đấu trường đoạn chiến đầu tiên.

taigame Iron Snout: