I-Am-Naruto

Game I Am Naruto là một trong ít những game nhập vai trên mobile mang thể loại nhập vai hay và cực kì hấp dẫn trên Mobile. I Am Naruto được nhà phát triển khai thát cốt truyện từ bộ truyện nỗi tiếng cùng tên…

I-Am-Naruto 1

Với những Naruto, Skura và Sasuke… đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Với cốt truyện nỗi tiếng và kết hợp với cách chơi phá cách cực kì hấp dãn, I Am Naruto sẽ đưa người chươi đến với những cuôc phiêu lưu kỳ thù và những cuộc chiến chưa có hồi kết.

Đại diện của nhà phát hành trên đã hé lộ thông tin rằng tựa I Am Naruto đang trong giai đoạn hoàn thành và sẽ ra mắt một I Am Naruto hoàn hảo nhất và không gặp bất cứ một lỗi nhỏ nào… Và khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thì game online I Am Naruto sẽ chạy tốt trên Android và OS.

I-Am-Naruto 2

Tai game mien phi tại Taigame.pro

Và theo thông tin mới nhất thì I Am Naruto với hệ thống chiến đấu được đánh giá bật nhất trong tất cả các tựa game thẻ bài hiện nay trên thế giới. Những điểm nhấn của I Am Naruto phải kể đến là hệ thống chiến đấu giữa Ngũ Đại Cường Quốc trong đó gồm có Phong Quốc, Thổ Quốc, Thủy Quốc, Hỏa Quốc… Các quốc gia khác nhau thì sẽ có những cuộc chiến PVP khác nhau và chọn ra những tim anh để có thể tham gia các cuộc chiến Ngũ Đại Cường Quốc. Và ai sẽ là Vô song nhẫn giả? Ai sẽ được dân làng tung hô? Điều đó chỉ có trong I Am Naruto.

Tải Game I Am Naruto

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải khi có thông tin từ nhà phát hành chính thức.