Huyen Tuong Giang Ho

Huyễn Tưởng Giang Hồ là một thể loại game nhập vai có nội dung võ hiệp được phát truyển bỏi CTY YouAi. Game được thiết kế đồ họa 2.5D đẹp mắt cùng với hệ thống chiến đấu cuốn hít, tạo nên cho người chơi như bước vào một thế giới của giang hồ song động với những tình tiết và cốt truyện hết sức lôi cuốn cho game thủ trải nghiệm.

Game Huyễn Tưởng Giang Hồ được áp dụng cùng các công nghệ tiên tiến nhất. Do được áp dụng các công nghệ tiên tiến nên game có thể hiện được cả ở độ phân giải HD trên những hệ thống Mobile, game diễn tả được hình ảnh sác nét cùng kỹ năng tráng lệ không thua kém các game silent cùng thể loại khác.

Bên cạnh những điểm mạnh trên thì khi Tai Huyễn Tưởng Giang Hồ còn cho người chơi trải nghiệm với tai game dien thoai mien phi.

Huyen Tuong Giang Ho 2

Huyễn Tưởng Giang Hồ có thể hiện được độ phân giải HD trên những hệ thống mobile, diễn tả được hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không kém gì các game client cùng thể loại. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú ý đến phần âm thanh, phối âm, lồng tiếng cho hệ thống nhân vật đến từ nhiều tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng, nhằm thể hiện đúng tính cách của từng người như Hồng Thất Công, Điền Bá Quang…

Huyen Tuong Giang Ho 1

Khi tham gia vào Huyễn Tưởng Giang Hồ thì người chơi sẽ được tham gia vào 1 trong 3 phe cánh đối lập đó chính là Hạo Khí Minh, Đông Phương Bất Bại, Ấn Nguyên Hội và Thiên Ma Cung…

Tai Game Huyễn Tưởng Giang Hồ

taigamedidong.info sẽ cập nhật Link tải mới nhất tại đây.

Trong lúc chờ đợi game bạn có thể Tải Sát Thần VTC để trải nghiệm nhé.