Làm sao để hủy gói cước facebook của Mobifone FB30?! Xem hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước FB30 tại đây để không phát sinh thêm cước phí bạn nhé!

Làm sao để hủy gói FB30 của Mobifone ?

face

 

Là một trong các gói cước 3g mobifone http:///cac-goi-cuoc-3g-mobifone  gói cước FB30 Mobifone cho phép người dùng di động đăng ký để truy cập các ứng dụng facebook, Instagram…miễn phí với cước phí chỉ 30.000đ/ tháng – rẻ hơn rất nhiều so với gói cước 3G thông thường và gói cước mặc định M0.

Tuy vậy, một khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể tiến hành hủy gói để tiết kiệm và bắt đầu sử dụng bằng một gói cước khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cú pháp hủy nhanh chóng và chính xác nhất chỉ với một thao tác.

Hướng dẫn cách hủy gói FB30 của Mobifone

Cú pháp hủy gói cước FB30 bạn hãy soạn tin nhắn:

HUY FB30 gửi 999

Cước phí gửi tổng đài 999 Mobifone là 200đ/SMS.

Bạn lưu ý: khi hủy gói cước được xác nhận dung lượng còn lại của gói cũng sẽ bị hủy nếu bạn chưa sử dụng hết. Tốt nhất bạn nên sử dụng hết data trước khi hủy gói để tránh lãng phí.

 

m50 mobi

 

Sau khi hủy gói cước để tiếp tục sử dụng mạng internet nếu không có wifi bạn nên đăng ký một gói cước 3G khác bởi vì nếu bạn tiếp tục sử dụng mạng mà không đăng ký 3g mobi :http:///dang-ky-3g-mobifone hoặc tài khoản khuyến mãi data của bạn đã hết bạn sẽ bị tính cước là 75đ/50KB.

Hiện nay, Mobifone có rất nhiều gói cước khác nhau bạn tha hồ chọn lựa như gói cước trọn gói: MIU, MIU90…đến gói cước giới hạn dung lượng như: M70, M90, M50…hoặc các gói cước 3g theo ngày: D5, D7, D5K…Hãy truy cập 4gmobifone.net nêú bạn cần bất kỳ thông tin nào về dịch vụ của Mobifone.

Chúc bạn đăng ký thành công!