Hướng dẫn tải Drappy AR – Chú Rồng vui vẻ – Ứng dụng mới của Vietnamobile. Giúp cho khách hàng trải nghiệm ứng dụng giải trí nhận quà trúng thưởng và nhận tin tức của nhà mạng tốt hơn.

Giới thiệu  game chú rồng vui vẻ của Vietnamobile

game Drappy AR - Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile

Game chú rồng vui vẻ- Drappy AR là game mobile được Vietnamobile phát hành, sử dụng công nghệ AR(Augmented Reality – AR), giúp cho khác hàng tăng cường trải nghiệm giải trí và cập nhật thông tin.

Để chơi Drappy AR, bạn sử dụng chính giọng nói của mình để vượt qua các chướng ngại vật, và dần tích điểm qua các màn chơi. Sau đó bạn có cơ hội tích điểm để tham gia các ưu đãi sau:

  • Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà bất ngờ dựa trên bảng xếp hạng chơi game hàng tuần. Giá trị các phần quà gồm có: 24 điện thoai smartphone, 240 cặp vé CGV và 480 thẻ cào.

Review game Drappy AR - Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile

  • Khi trải nghiệm game Chú rồng vui vẻ, khách hàng sẽ được tham gia ” trò chơi may mắn” để có thể nhận được nhiều gói cước 3g vietmobile,   miễn phí, tăng số lượng tin nhắn, thời lượng gọi nội mạng và ngoại mạng ( nhân dip kỷ niệm sinh nhật 8 năm của Vietnamobile).

Hướng dẫn tải  Drappy AR- Game chú rồng vui vẻ của Vietnamobile

Đầu tiên, khách hàng tải dịch vụ về, links tải tại: 

Sau khi cài đặt xong, quý khách có thể bắt đầu chơi ngay.

Chú ý: hiện tại Drappy AR được miễn phí trên Google play và Apple store, do đó tất cả mọi người đề có thể tải về chơi được. Tuy vậy, chỉ duy nhất các thuê bao Vietnamobile mới có thể tham gia quay thưởng để nhận 8 triệu phần quà bất ngờ từ nhà mạng.

Thật tuyệt vời phải không. Nhanh tay tải ngay Drappy AR để cùng vui vơi chú rồng vui vẻ của Vietnamobile nhé.

 >>> Xem ngay: giúp khách hàng sử dụng hiệu quả