Hi các bạn!
Trong Game Xứ Sở Thần Thoại 1.0.3 thì việc tìm kiếm bàu vật đã không còn khó khăn như trước nữa mà nó còn rất dễ dang. Nhưng vấn đề ở đây là số lượt báu vật rất lớn và nếu như các bạn rao bán thì sẽ có rất nhiều người mua và từ đó dẫn đến hiện tượng là đầy kho và các bạn sẽ không còn được nhận được nhận thêm các báu vật từ NPC bụt bé, nếu như báu vật có chỉ số thấp thì không còn là vấn đề lớn nhưng mà nếu như báu vật với chỉ số rất cao thì đó mới chính là vấn đề khiến các game thủ của chúng ta bận tâm!

vut-bo-bau-vat-game-xu-so-than-thoai

Sau khi tai game cho dien thoai Xứ Sở Thần Thoại 1.0.3 này thì NPH đã cập nhật thêm những tính năng mới hỗ trợ cho người chơi một cách tốt nhất như là vứt bỏ báu vật và ở bài viết này taigamedidong.info sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này nhé:

  • Máy Java: Để sử dụng được chức năng này thì các bạn  click vào báu vật, sẻ xuất hiện chữ xóa, bạn nhấp vào đó để xóa báu vật.
  • Máy Android: Ở phiên bản Java thì sau khi các bạn vào giao diện báu rương báu vật thì hãy nhấp vào vật phẩm muốn bỏ đi, sau đó sẻ xuất hiện 2 dòng là “bán” và “vứt bỏ”, hãy chọn dòng bán nếu muốn đấu giá hoặc có thể dùng thông qua tính năng đấu giá để chuyển tiền giữa các tài khoản – mua bán Gold, còn muốn hủy bỏ báu vật kia hoàn toàn thì chọn nút “vứt bỏ”, sau khi nhấn thì vật phẩm sẻ hoàn toàn mất.

Lưu ý: Một khi bạn đã chọn xóa báu vật thì sẻ không thể khôi phục, vì vậy hãy chú ý cẩn thận trong việc sử dụng tính năng trên.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn bỏ báu vật trong xứ sở thần thoại này thì các bạn sẽ không còn gặp những rắc rối về việc báu vật đầy trong rương và nhớ quay lại taigamedidong.info để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẽ…