iTools là một công cụ cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng trên iOS. Ngoài ra thì iTools còn là công cụ quản lý các tệp ti đa phương tiện khá tiện lợi, nhờ có iTools mà Bạn hoàn toàn có thể sẽ không lo đến việc dữ liệu trên thiết bị của bạn mất đi mà không phục hồi được nhờ tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Có nhiều bạn khi cài đặt iTools sẽ vấp phải lỗi : “Failed to load iTunes library. Please install the latest version of iTunes on your computer” ở trong bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi iToools không cài được trên máy tính

Các khắc phục lỗi cài đặt iTools:

Khi đang cài đặt iTools, đến khi quá trình cài đặt gần hoàn thành thì xuất hiện cửa sổ Error “Failed to load iTunes library. Please install the latest version of iTunes on your computer”.

khac phuc loi cai dat itools 1

Nguyên nhân gây lỗi không cài được iTools:

Do trên máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm iTunes.

Khắc phục lỗi:

Bạn chỉ cần cài đặt iTunes trên máy trước là có thể chạy được iTools. Sau khi cài đặt xong bạn đã có thể chạy được iTools trên máy tính của mình mà không gặp phải lỗi này nữa.

khac phuc loi cai dat itools 2

Nếu như bạn gặp lỗi giống trường hợp như trên thì hãy nhanh tài đặt phần mềm iTunes để sử dụng iTools nhé. Với những cách sử dụng điện thoại tưởng như khó nhưng cách làm rất đơn giản