Bạn có biết cách chơi nhanh lên cấp game ngôi làng của gió ? đó có lẽ là câu hỏi khó trả lời, vì mổi người thường có những trải nghiệm game khác nhau nên sẻ có các bí quyết khác nhau. Đặc biệt hơn là trong phiên bản mới này thì việc nhanh len cap trong game ngoi lang cua gio càng được nhiều người chú ý hơn.

Nhưng có lẽ là bí quyết nên không nhiều người sẵn lòng chia sẻ, trong bài viết này taigamedidong.info sẻ đưa ra cách chơi game nlcg nhanh lên cấp của một cao thủ không tiện nói tên, các bạn chơi mới có thể tham khảo để đuổi theo người đi trước nhé.

>> Bật mí về event halloween game ngôi làng của gió

ngoi lang cua gio

Trước hết, khi vào game bạn cần chú ý đến việc trồng lúa mỳ, đây là loại cây cho nhiều exp nhất trong giai đoạn đầu, giá cả và thời gian trồng đều phù hợp với những người chơi mới. Tiếp theo bạn cần quan tâm đến việc trồng nấm vàng, vì nó sẻ cho bạn sức khỏe để có thể liên tục trồng cây, 2 yếu tố trên là tạm đủ để người chơi mới nhanh lên cấp, còn nếu bạn là người có điều kiện đầu tư và muốn chơi nhanh up level hơn nữa thì hãy mua và nâng cấp kính lên 5*, với vật phẩm này thì lượng kinh nghiệm nhận được sẻ tăng đáng kể đấy.

Mong rằng chia sẻ trên sẻ giúp ích cho bạn trong việc choi ngoi lang cua gio nhanh len level.