Hầu hết các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android 5.0 đều có giao khá tương đồng với nhau. Nhưng về thiết kế phần cứng thì ASUS cũng đã thay đổi khá nhiều so với các sản phẩm trước đó của hãng. Nút Power đã được thiết kế để đưa lên đỉnh đầu của điện thoại.

Mặc dù Android Lollipop hỗ trợ chụp ảnh màn hình và thực hiện việc quay Video đã sẳn có trên chính màn hình cảm ứng nhưng hệ điều hành Lollipop với ZenUI không có tùy chọn này. Cũng chính vì lý do đó nên bài viết này taigamedidong.info sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình trên Zenfone 2.

Hướng dẫn cách chụp hình trên điện toại Zenfone 2

Chụp hình trên điện toại Zenfone 2

Để chụp ảnh màn hình trên Asus Zenfone 2 thì bạn chỉ cần nhấn đồng thời 2 nút Power + Volume Down cho đến khi có một âm thanh chụp ảnh phát ra là ảnh chụp của bạn sẽ được lưu trong Thư viện ảnh với tên “Screenshots”.

Ngoài việc sử dụng 2 phím cứng trên thì trên kho ứng dụng Google Play Store cũng có một số ứng dụng miễn phí giúp bạn chụp ảnh màn hình như là Screenshot Ultimate cho Android, nhưng sử dụng các nút bấm vật lý có lẽ là cách dễ dàng nhất.