Trang Web đoán tuổi How-Old.Net mà Microsoft đã giới thiệu hồi đầu tháng này đã dấy lên cơn sốt trên cộng đồng mạng xã hội. Và “ăn theo” tính năng hấp dẫn này của How-Old thì nhà phát triển ứng dụng Lulu đã cho ra mắt website kiểm tra độ đẹp trai How-Dude để các đấng “mày râu” có thể kiểm tra về độ “hot” của mình.

trang web do do dep trai 1

Giao diện của trang Web how-dude.me được xây dựng với giao diện giống hệt công cụ của Microsoft. Người dùng có thể upload ảnh lên từ máy tính hoặc điện thoại để hệ thống nhận dạng và đưa ra dự đoán chính xác độ “bảnh” của bạn tính bằng đơn vị %. Chỉ số % càng cao thì mức độ đẹp trai càng cao và ngược lại. Bạn cũng có thể dùng những ảnh minh họa mà How-Dude có sẵn để thử nghiệm.

Dịch vụ trên của Lulu có khả năng nhận dạng khuôn mặt tương đối chính xác, hỗ trợ đo độ “đẹp trai” của nhiều người cùng một lúc. Kết quả cuối cùng mà người dùng nhận được khá “nịnh” với điểm số cao.

Tương tự với sự thành công mà Microsoft tạo được thì dịch vụ đo độ tuổi này của Lulu cũng dần thể hiện được sức nóng của mình bởi trang Web này mới được giới thiệu nhưng đã có khá nhiều lượt chia sẽ trên mạng xã hội.

trang web do do dep trai 2

trang web do do dep trai 3

trang web do do dep trai 4