Holy War là một tựa gMO MMO-ARPG nhập vai hành động vô cùng độc đáo trên điện thoại Android. Nếu bạn là một game thủ thích PK, giao chiến thể hiện được bản lĩnh thì Holy War là một tựa gMO mà bạ không thể nào bỏ qua được.

Holy War 1

cốt truyện Holy War nói về cuộc thánh chiến giữa các thần bóng tối Dakelon và thần lửa sáng tạo thế giới Sidmund cùng với các hậu duệ của 2 thế lực lớn nhất thế giới này. Với cuộc chiến tranh nãy lửa giữa 2 thế lực này đã tạo nên nhiều huyện thoại và chính thức thì các bạn sẽ là các game thủ nhập vai vào những huyền thoại này, chiến đấu nhằm ngăn chặn những cuộc chiến kéo dài diễn ra với mục đích là phá hủy thế giới.

Holy War 2

Với thiết kế đồ họa trên nền 2.5D đẹp mắt cùng với đó là những hình ảnh sống động đầy thu hút, với dung lượng File cài đặt khá nhẹ thì Holy War hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại phổ thông hiện nay.

Holy War 4

Điểm mạnh vượt trội của Holy War so với những tựa gMO có cùng thể loại khác đó là những pha PK hành động cực kỳ đã tay trong game. Đặc biệt hơn nữa đó chính là sự mới mẽ đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của cộng đồng game thủ về PK trong một game cho mobile

Holy War 3

Holy War được đánh giá là một trong những tựa gMO tạo nên cuộc cách mạng PK đầu tiên trên thế giới và hiện nay thì game được các nhà phát truyển của các nước đang tranh giành nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia.. và cả Việt Nam.

Bạn có thể tải game Holy War cho android và ios ở link dưới nhé