Ho Ly Tam Quoc 1

Giới thiệu Hồ Ly Tam Quốc

Hồ Ly Tam Quốc là một tựa gMO với thể loại game chiến thuật hay đã và đang rất được yêu thích… Với bối cảnh của thời kỳ Tam Quốc đang rất phổ biến tại Việt Nam. Khai thác sâu vào hệ thống vào hệ thống gameplay người chươi sẽ sắp xếp đội hình cũng như là thu nhận cho người chơi các võ tướng tài ba nhất….

Ho Ly Tam Quoc 3

Tuy khá là đơn giản nhưng Đồ họa hồ ly tam quốc  nó vẫn đem lại cho người chơi những hình ảnh rõ ràng và cực sắc nét. Ngoài những hình ảnh võ tướng thông qua thẻ bài thì thì khi đén mới mỗi trận đấu trong game, người chơi sẽ được chìm đắm trong những hình ảnh đẹp và hài hước của từng nhân vật mà mình sỡ hữu.

Ho Ly Tam Quoc

Game Hỗ Ly Tam Quốc có cách xây dựng nhân vật rất quen thuộc và khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách là cường hóa hết trang bị và cãi thiện thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật…

Dù vậy nhưng mà sau khi ra mắt Hồ Ly Tam Quốc tại thị trường Trung Quốc, Game đã nhận được sự chào đón tốt và nhanh chóng trở thành một game online cho dien thoai được nhiêu thích nhất hiện nay.

Tải Game Hồ Ly Tam Quốc cho điện thoại /