Mỹ Hầu Vương đã có những ngày đầu ra mắt không thể nào tốt hơn. Từ những điểm nhỏ nhất của một game thẻ bài cũng đã được NXB chọn lọc để đưa tích hợp vào game thẻ bài Mỹ Hầu Vương… Ngoài những tính năng hấp dẫn thì Mỹ Hầu Vương cũng đem lại ấn tượng tốt đẹp cho người chơi ở cái nét mang phong cách riêng của một Tây Du Ký ngày ấy.

Các bạn có thể tải game tại:   my hau vuong 3

Mỹ Hầu Vương là gMO thẻ bài được chính 5 Stars Mobile phát hành và đã được NSX xây dựng game cho dien thoai trên nội dung một bộ phim huyền thoại Tây Du Ký.

Hôm qua 05/09/2014 thì theo thông tin taigamedidong.info nhận được thì Mỹ Hầu Vương đã có một ngày ra mắt tốt đẹp, không sảy ra hiện tượng lag hay disconnect. Trong những ngày close beta thì Mỹ Hầu Vương sẽ gửi đến cho người chơi chuổi những Thập Đại sự kiện ở Mỹ Hầu Vương như một lời cảm ơn, lời tri ân tới sự ủng hộ từ Cộng Đồng.

my hau vuong 2

Mỹ Hầu Vương được thiết kế ưu tiên hơn với màn hình dọc, vậy nên người chơi có thể dễ dàng chơi cũng như có một trải nghiệm game chỉ bằng một tay

Được thiết kế tối ưu cho gameplay màn hình dọc, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game chỉ bằng một tay. Mỹ Hầu Vương hỗ trợ đồ họa 2D đẹp mắt, hiệu ứng các skill đa dạng, âm thanh sống động… khiến người chươi không thẻ nào bỏ qua một tựa game thẻ bài hay đến như vậy.

my hau vuong 1

Nhìn tổng quan lại Mỹ Hầu Vương mang trong mình những đặc điểm quen thuộc của tựa game thẻ bài nhưng game cũng đem lại điểm nhấn với những nét riêng bên cạnh cốt truyện Tây Du Ký hấp dẫn.

Một vài hình ảnh khác trong game bài :

my hau vuong 7

 

my hau vuong 6

my hau vuong