Một tựa game một thời lam mưa làm gió trên thị trường PC nãy đã xuất hiện ở Mobile, Với game gMO 3D Hiệp khách mobi  sẽ được tải trên hệ điều hành android và iOS.

Xem Thêm: Phá Thiên tung Trailer “chất lừ” ấn định ngày ra mắt

tải game hiệp khách mobi

Vậy Hiệp khách mobile có gì hay không ?, Với tựa game nhập vai thì bạn sẽ là một anh hùng võ lâm, đang trên đường đi tìm bảo vật Thiên Võ Thánh Bảo, trên đường bạn sẽ gặp được nhiều cao thủ giang hồ, hãy chứng minh bạn là một đại hiệp sĩ giải quyết những ân oán giang hồ.

game hiệp khách mobi

Về phần các môn phái trong gMO Hiệp Khách thì gồm có các phái nỗi tiếng võ lâm đó là: Võ Đang, Côn Luân, Cái Bang, Minh giáo. Bạn sẽ chọn cho mình phái yêu thích và bắt đầu vào cuộc tìm kiếm báu vật võ lâm. Hệ thống gameplay của Hiệp khách khá là phong phú như những trận PK, PvP không hồi kết, chưa kể tính năng chiêu mộ anh hùng rất là hay, bạn có thể kiếm một người đồng hành với bạn trên chốn gian hồ.

hiệp khách mobi

Hiệp khách mobile có một nền độ họa khá là chất vì được hãng Unity 3D thiết kế hình ảnh. Những hình ảnh nhân vật, skill, hiệu ứng rất chất, bạn sẽ tưởng chừng game này rất nặng, nhưng không,  NPH Gamota đã tính đến việc tối ưu hóa hình ảnh cho các điện thoại androidvà ios cho nên bạn cứ yên tâm.

Dự kiến bom tấn gMO 3D Hiệp khách dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2015 vì vậy các game thủ hãy đón chờ siêu phẩm Hiệp khách này để cùng chúng mình tung hoành giang hồ. Chúng tôi sẽ cập nhật Link Tai Game Hiệp khách nhanh nhất.

Link tải cho Android và iOS:  Android  /    iOS