Chào các bạn game thủ thân mếm, hôm nay Taigam.Pro sẽ giới thiệu tới các bạn game Hi Phi Truyền Kỳ. Đây là một tựa game online thuộc thể loại nhập vai chiến đấu rất hay dựa trên nội dung của một cuốn tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Tựa gMO Hi Phi Truyền Kỳ đem đến cho các bạn một cốt truyện về chốn hậu cung từ những năm ở đời nhà Thanh và nội dung câu chuyện kể về nhân vật Hi Phi nương nương.

hi phi truyen ky 1

Nhân vật chính Hi Phi Nương Nương là hoàng thái hậu dưới thời đại hoàng đế Càng Long. Sau khi qua đời thì bà được try tôn thụy hiệu là Hiếu Thánh Hiền hoàng hậu. Bà chưa bao giờ được phong ngôi hoàng hậu khi cón sống mà chỉ được truy tôn hoàng hậu khi đa qua đời.

hi phi truyen ky 2

Sùng Khánh hoàng thái hậu thuộc thị tộc Nữu Hỗ Lộc, Mãn quân Trường Hoàng Kỳ và Bà cũng chính là trưởng nữ của Tứ phần Điển nghi Lăng Trụ. Hữu Hỗ Lộc thị truy là thị tộc quyền thế bậc nhất và điều đặc biệt hơn nữa đó chính là dòng họ của Chiêu Hiểu Nhân hoàng hậu, hoàng hậu thứ 2 của Thánh Tổ Khanh Hi đế; nhưng tổ tiên của bà chỉ là một nhánh nhỏ của thị tộc này. Đến đời cha bà, gia đình sa sút đến mức bình dân vô dị, không khác nhà thường dân là mấy. Điều này giải thích vì sao bà mang họ Nữu Hỗ Lộc danh giá nhưng khi nhập phủ Ung Thân vương lại chỉ được xếp vào hàng thứ thiếp.

hi phi truyen ky

Có thể đối với rất nhiều người chơi thì việc dẫn dắt những tình tiết truyện quá nhiều sẽ làm giảm đi sự thú vị nhưng với nhiều fan “ruột” của bộ tiểu thuyết này thì thật sự là không còn gì hấp dẫn hơn. Hiện tại thì tựa gMO này vẫn đang trong quá trình Viêt Hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới.

Tải Game Hi Phi Truyền Kỳ:

taigamedidong.info sẽ cập nhật tin tức mới nhất khi có thông tin mới nhất khi có thông tin chính thưucs từ nhà phát hành.

Bạn có thể tải game đang vô cùng HOT: Tải game 6D Võ Lâm APK