Những thông tin mới nhất mà Chúng tôi nhận được thì một Đội ngũ sản xuất game GOYA của người Việt đã giới thiệu một đoạn teaser ngắn giới thiệu về sản phẩm Hero Soga sắp ra mắt của họ. Và dự kiến thì tựa gMO này sẽ ra mắt cộng đòng game thủ Việt trong quý I năm 2015 này nếu như những công đoạn phát truyển của game được diễn ra một cách thuật lợi.

Nên xem: Hiệp Khách tung ảnh việt hóa khiến game thủ ngỡ ngàng

Hero Saga 1

Theo những tiết lộ từ bên NSX thì Hero Saga sẽ là một tựa game di động thuộc thể loại chiến thuật với hệ thống gameplay hấp dẫn và vô cùng độc đáo, cho phép người chươi có thể tùy biến một cách thỏa mái các chi tiết trong thế giới ảo tùy theo các ý thích của bạn để giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến.

Hero Saga 2

Ngoài những tính năng hấp dẫn trên thì Hero Saga sẽ có bối cảnh kỳ ảo rất thú vị, nhiều chi tiết như phong cảnh và nhà cửa… Được thiết kế dựa trên sự pha trộn giữa nhiều nền văn hóa cùng với các truyền thuyết khác nhau trên thế giới để tạo nên được những ấn tượng “không bao giờ phai” với đối thủ của bạn.

Tải Game Hero Saga:

Hiện tại thì Hero Saga đang được nhóm phát truyển này hiện trước khi ra mắt. Mọi thông tin chi tiết về Hero Saga sẽ được Chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời các bạn độc giả chú ý đón chờ xem nhé.