Tinh Te Tam Quoc  1

Theo nguồn tin mới nhất do taigamedidong.info nhận được thì một tựa game với bối cảnh vượt thời gian mới nhất – Tinh Tế Tam Quốc đã công bố những hình ảnh việt hóa đầu tiên lên Fanpage chính thức của mình. Từ những hình ảnh này thì Tinh Tế Tam Quốc đã gần như hoàn thành xong phần Việt Hóa và sẽ sắp ra mắt vào một ngày không xa.

 Tinh Te Tam Quoc  3

Khi tham gia vào Tinh Tế Tam Quốc thì người chơi sẽ nhập vai vào một chiến binh và cùng sánh vai cùng với các anh hùng của thời tam quốc để chống lại các sự áp đảo để thống thì hoàn toàn các máy móc cùn với lũ quái vật có tên Zerg. Tinh Tế Tam Quốc đã thành công trong sự thiết kế cũng như tạo nên những tình huống gây cấn bởi sự kết hợp với sự dung hợp đầy sự táo bạo trong tương lai cùng với quá khứ.

Tinh Te Tam Quoc  4

Trong Tinh Tế Tam Quốc thì bang chủ có toàn quyền để quyết định toàn bang công 1 thành chính hoặc có thể chia ra các lực lượng để chiếm đều các thành và trở thành bá chủ Trung Nguyên với 7 thành đều về tay bang hội, do đó Tinh Tế Tam Quốc hứa hẹn sẽ đưa nhịp độ các trận đấu đạt đỉnh điểm mà hiếm có tựa game nào trên thị trường có thể so sánh được.

Một số hình ảnh trong game cho di dong:

Tinh Te Tam Quoc  2

Tinh Te Tam Quoc  6

Tinh Te Tam Quoc

Tinh Te Tam Quoc 5

Tinh Te Tam Quoc  7

Tinh Te Tam Quoc 5